skip to Main Content
Ve Sinh Cong Nghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội – Súp lơ cleaning

4.9/5 - (257 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng để làm làm sạch các khu vực trong các cơ sở dân dụng và công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp của Súp Lơ Cleaning chuyên nghiệp, uy tín
Quy trình vệ sinh công nghiệp của Súp Lơ Cleaning chuyên nghiệp, uy tín

Sơ lược về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn.

Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ….

ĐẶT LỊCH ĐỂ NHẬN Ư ĐÃI LỚN

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội của Súp lơ cleaning

Súp lơ cleaning xin được thông tin tới khách hàng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính như sau:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng công ty

Hiểu rằng sự sạch sẽ của văn phòng là sự phản ánh công việc của bạn đối với khách hàng

Không chỉ vậy việc giữ gìn công ty luôn sạch sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc tốt hơn

Trong quá trình triển khai vệ sinh văn phòng công ty, chúng tôi thường triển khai các đầu việc phổ biến như:

  • Làm sạch cửa sổ
  • Hút bụi và làm sạch đồ đạc và máy tính
  • Đổ sạch và làm vệ sinh thùng rác
  • Vệ sinh thiết bị làm việc
  • Giặt và làm sạch Sofa các phòng
  • Giặt thảm trải sàn
Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang vệ sinh công nghiệp tại công ty
Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang vệ sinh công nghiệp tại công ty

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Nhân viên Súp Lơ vệ sinh tại công trình xây dựng
Nhân viên Súp Lơ vệ sinh tại công trình xây dựng

Vệ sinh công trình sau xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói dịch vụ vệ sinh công trình nhà ở. Bởi sau khi xây dựng các công trình đều rất bừa bộn, nhiều bụi bẩn.

Điển hình đó là các loại phế liệu xây dựng còn dư thừa sau quá trình xây dựng. Không chỉ vậy các loại xi măng xây dựng, sơn, bụi xây dựng vãi khắp sàn nhà, đồ đạc.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên có thể liên hệ chúng tôi. Súp lơ cleaning cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cửa hàng, siêu thị

Cửa hàng hay siêu thị bày bán thiết bị đồ đạc chính là đại diện cho thương hiệu của bạn. Một cửa hàng, siêu thị được trang trí đẹp, sạch sẽ gọn gàng luôn để lại rất nhiều cảm tình đối với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được theo tiêu chuẩn chất lượng cao, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong quá trình mua bán trực tiếp tại cửa hàng.

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa, chung cư

Chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết các đầu việc vệ sinh điển hình cho nhà ở của bạn

Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có các gói dịch vụ riêng để phục vụ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty

Giặt thảm văn phòng là dịch vụ được rất nhiều người liên hệ sử dụng. Bởi tính chất của thảm rất nhiều bụi bẩn, ẩm mốc, mùi hôi vô cùng khó chịu. Chính điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến người làm việc và môi trường văn phòng công ty.

Dịch vụ giặt ghế sofa

Súp Lơ Cleaning giặt ghế sofa công  nghiệp
Súp Lơ Cleaning giặt ghế sofa công nghiệp

Chính những tác nhân này làm cho bề mặt ghế xuất hiện những vết ố bẩn, nấm mốc, ký sinh trùng những tác nhân mất thẩm mỹ và gây hại không nhỏ cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó tính chất đặc thù của sofa là nặng, cồng kềnh và khó vệ sinh. Cần phải có những dụng cụ và hóa chất chuyên biệt sử dụng để làm sạch ố bẩn, nấm mốc.

Chính vì vậy việc tự vệ sinh ghế sofa tại nhà là bất khả thi. Khi đó quý khách cần lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để tin tưởng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học

Một ngôi trường luôn được vệ sinh sạch sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học tập, sức khỏe của học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên làm việc trong không gian ngôi trường đó.

Tuy nhiên việc giữ gìn và vệ sinh trường học sạch gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cần lựa chọn một đơn vị vệ sinh để làm sạch không gian trường học

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp xây dựng hiện nay, rất nhiều tòa nhà cao tầng hiện đại sử dụng kính thay cho tường để tạo nên những tòa nhà sang trọng hiện đại.

Nhưng sau 1 thời gian sử dùng thì kính cần phải được làm sạch để luôn giữ cho tòa nhà được sạch sẽ, hiện đại. Tuy nhiên để vệ sinh được những tấm kính ở những công trình cao là không hề đơn giản. Đòi hỏi phải có những đơn vị chuyên môn để giúp bạn thực hiện điều này.

Vệ sinh kính tòa nhà thường xuyên không chỉ giúp cho văn phòng của tòa nhà được sáng bóng. mà nó còn tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Độ sáng của tòa nhà và tầm nhìn rõ ràng từ các tầng văn phòng cho thấy một doanh nghiệp hoạt động tốt và có môi trường làm việc trong lành, tốt cho sức khỏe nhân viên.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Sàng lọc: Ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

Sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

Làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Tiêu chuẩn: được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.

Súp Lơ Cleaning vệ sinh công nghiệp cho các hộ gia đình và chung cư
Súp Lơ Cleaning vệ sinh công nghiệp cho các hộ gia đình và chung cư

Những cam kết từ Súp lơ cleaning

– Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt hơn so với thị trường ít nhất 10%.

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi chúng tôi.

– Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.

– Cung cấp dịch vụ 24/24h.

Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng chấp nhận ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

>>Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà định kì

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TẠI HÀ NỘI – SÚP LƠ CLEANING

Điện thoại: 0947.795.366 Hoặc 0975.460.584

Văn phòng: Số 22 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh: Số 55 – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://suplocleaning.com

Fanpage chăn sóc khách hàng:

https://facebook.com/hanoicarehouse

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0975.460.584
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook