skip to Main Content
Ve Sinh Nha Sau Xay Dung

Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội – Súp Lơ Cleaning

5/5 - (178 bình chọn)

Vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc hết sức khó khăn và tốn nhiều sức lực. Nhưng với sự giúp đỡ của Súp lơ cleaning, việc đó sẽ trở dễ dàng.

Vì sao lại cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ? 

Hiện nay nhu cầu nhà ở là rất cần thiết cho cộng đồng cư dân trên toàn xã hội. Hà Nội là thủ đô, là trung tâm phát triển cũng như là bộ mặt của cả nước. Do đó nhu cầu nhà ở của nhân dân cũng rất cao.

Tuy nhiên sau khi xây dựng người dân rất cần phải thu gom rác thải, vệ sinh sạch sẽ. Do đó dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của đời sống.

Sup Lơ cleaning là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đáp ứng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất và đầy tinh thần trách nhiệm, với giá thành phải chăng và chất lượng.

Súp Lơ Cleaning vệ sinh nhà sau xây dựng
Súp Lơ Cleaning vệ sinh nhà sau xây dựng

ĐẶT LỊCH ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh phần thô:

Dọn dẹp và thu gom rác nổi: đây chính là công việc thu gom rác thải công trình xây dựng còn sót lại trong quá trình thi công của nhà thầu. Các vật liệu còn sót lại được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình.

>>> Xem thêm: vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Vệ sinh phần tinh:

Đây là giai đoạn chính trong quy trình vệ sinh sau xây dựng. Nó quyết định đến sự hoàn thiện của công trình. Công việc này sẽ được chia thành 4 công đoạn như sau

Tẩy điểm

Mục đích của công đoạn này nhằm loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu còn sót lại trong quá trình thi công của công trình như sơn, xi măng, keo dính, thậm chí cả vết rỉ sét.

Các vết bẩn này có thể dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Chính vì vậy mà nhân viên vệ sinh sau xây dựng cần phải chú ý trong quá trình lựa chọn các loại hóa chất tương thích với từng loại bề mặt cần làm sạch.

Làm sạch đồng bộ

Sau khi đã thực hiện xong công đoạn tẩy điểm, làm sạch đồng bộ là công đoạn tiếp theo. Các nhân viên vệ sinh bắt đầu làm sạch đồng bộ trên diện rộng bằng cách sử dụng máy chà sàn cho bề mặt phẳng, rộng và là chất liệu gạch, đá hoặc dùng khăn/chổi lau ẩm đối với bề mặt gỗ. Khi đó toàn bộ bề mặt sẽ sạch bóng một cách triệt để.

>>> Tham khảo: dịch vụ vệ sinh định kỳ uy tín 100%

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại

Trong quá trình chà sàn, lau sàn không thể tránh khỏi các vết nước hay hóa chất còn xót lại trên bề mặt sàn. Vì vậy, chúng ta bắt buộc phải loại bỏ chúng bằng cách sử dụng máy hút công nghiệp đa năng đối với khu vực thoáng và rộng, còn đối với khu vực góc nhỏ hẹp có thể dùng khăn khô để thấm nước hoặc hóa chất còn sót lại.

Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng

Công tác kiểm tra này nhằm đảm bảo sẽ khắc phục những chỗ chưa được, nâng cao chất lượng dịch vụ và bàn giao bề mặt sạch tinh, đúng chuẩn cho khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng của Súp Lơ Cleaning uy tín, chuyên nghiệp
Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng của Súp Lơ Cleaning uy tín, chuyên nghiệp

Lí do để khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Súp lơ cleaning

  • Súp Lơ cleaning luôn tư vấn, đưa ra các giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Quá trình vệ sinh sau xây dựng được Súp lơ cleaning thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và bàn giao cho quý khách theo đúng tiến độ.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, được trang bị đầy đủ kiến thức đầy đủ thích hợp trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
  • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng để phục vụ cho quá trình vệ sinh luôn hiện đại nhất
  • Mức giá vệ sinh nhà sau xây dựng đưa ra luôn thuộc hàng thấp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá dành cho khách hàng.
  • Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chất lượng và giá cả luôn là chi tiêu hàng đầu mà Súp lơ cleaning luôn hướng tới. Vì vậy Súp Lơ cleaning vẫn luôn được khách hàng đánh giá là sự lựa chọn số 1 tại Hà Nội hiện nay

Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang vệ sinh nhà sau xây dựng
Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang vệ sinh nhà sau xây dựng

Những Cam Kết dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Lý lịch nhân viên rõ ràng, nhiệt tình trong công việc, thân thiện

Luôn hoàn thành dịch vụ vệ sinh đúng thời gian đã ký kết hoặc thỏa thuận.

Hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Cam kết làm sạch mọi dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi nhận

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TẠI HÀ NỘI – SÚP LƠ CLEANING

Điện thoại:  0947.795.366 Hoặc 0975.460.584

Văn phòng: Số 22 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh: Số 55 – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://suplocleaning.com

Fanpage chăn sóc khách hàng:

https://facebook.com/hanoicarehouse

This Post Has 3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0975.460.584
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook