skip to Main Content
Anh Bia Khu Mui Hoi Cong Thoat Nuoc

Khử mùi hôi cống thoát nước bằng những vật dụng đơn giản trong nhà

5/5 - (13 bình chọn)

Nhắc đến mùi hôi cống thoát nước chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu và phiền lòng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc loại bỏ mùi hôi của cống không phải lúc nào cũng phải dùng đến những hóa chất độc hại. Thực tế, bạn có thể sử dụng những vật dụng đơn giản trong nhà để khử mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để giúp bạn loại bỏ mùi hôi cống thoát nước một cách đơn giản, Súp Lơ Cleaning xin gợi ý những vật dụng có sẵn trong nhà mà bạn có thể sử dụng:

1. Khử mùi hôi cống thoát nước bằng giấm:

Giấm là một trong những vật dụng đơn giản và rất hiệu quả để khử mùi của cống. Hãy rót một ít giấm vào đường ống thoát nước và đợi trong vài phút, sau đó đổ nước sôi xuống ống để rửa sạch. Lặp lại quá trình này một vài lần để đảm bảo loại bỏ mùi hôi hoàn toàn.

Dùng giấm để khử mùi hôi cống thoát nước

>>> Bật mí: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh – toilet đợn giản, hiệu quả

2. Khử mùi hôi cống thoát nước bằng baking soda:

 Baking soda là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong việc khử mùi hôi. Hãy rắc một ít baking soda xuống ống thoát nước và đợi trong vài giờ, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

Khử mùi hôi cống bằng banking soda khá phổ biến
Khử mùi hôi cống bằng banking soda khá phổ biến

>>> Tham khảo: Mẹo khử mùi tanh sàn nhà dễ thực hiện

3. Dùng nước cốt chanh để khử mùi hôi cống thoát nước:

Nước cốt chanh không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn làm sạch đường ống thoát nước. Hãy rót một ít nước cốt chanh vào ống thoát nước và đợi trong vài phút, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

Dùng nước cốt chanh làm sạch đường ống thoát nước
Dùng nước cốt chanh làm sạch đường ống thoát nước

>>> Mách bạn: Cách khử mùi thuốc lá trong phòng hiệu quả nhất

4. Sử dụng muối và soda để khử mùi hôi cống thoát nước:

 Muối và soda cũng là một trong những vật dụng đơn giản để khử mùi hôi. Hãy pha trộn một lượng nhỏ muối và soda với nước và đổ vào ống thoát nước. Đợi trong vài giờ, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

Dùng muối và soda khử mùi hôi cống thoát nước cũng là những vật dụng khá đơn giản
Dùng muối và soda khử mùi hôi cống thoát nước cũng là những vật dụng khá đơn giản

5. Đánh bay mùi hôi trên cống thoát nước bằng nước oxit:

Nước oxit cũng là một vật dụng loại bỏ mùi hôi cống hiệu quả. Hãy rót một ít nước oxit vào đường ống thoát nước và đợi trong vài phút, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

6. Khử mùi hôi cống thoát nước bằng tinh dầu:

Tinh dầu có thể làm giảm mùi hôi cống một cách tự nhiên. Hãy thêm vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào nước, sau đó rót vào đường ống thoát nước và đợi trong vài phút. Đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

Đánh bay mùi hôi bằng tinh dầu tự nhiên
Đánh bay mùi hôi bằng tinh dầu tự nhiên

7. Dùng nước trái cây để tạo mùi thơm tự nhiên trên nắp cống thoát nước:

 Nước trái cây có mùi thơm tự nhiên và làm sạch đường ống thoát nước. Hãy rót một ít nước trái cây vào ống thoát nước và đợi trong vài phút, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

8. Dùng đá vôi để khử mùi hôi trên cống thoát nước:

Đá vôi là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến để khử mùi hôi của cống. Hãy đặt một vài viên đá vôi vào đường ống thoát nước và đợi trong vài giờ, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

9. Đánh bay mùi hôi bằng sử dụng cồn:

 Cồn có khả năng làm giảm mùi hôi cống thoát nước một cách nhanh chóng. Hãy rót một ít cồn vào đường ống thoát nước và đợi trong vài phút, sau đó đổ nước sôi vào ống để rửa sạch.

Dùng cồn để khử mùi hôi cống thoát nước
Dùng cồn để khử mùi hôi cống thoát nước

10. Dùng chất tẩy rửa tổng hợp để loại bỏ mùi hôi cống:

Nếu những vật dụng trên không giúp bạn khử mùi hôi cống một cách hiệu quả, hãy sử dụng tẩy rửa tổng hợp. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn tẩy rửa tổng hợp an toàn và không gây hại cho môi trường.

Sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp để loại bỏ mùi hôi
Sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp để loại bỏ mùi hôi

Với những gợi ý trên, bạn có thể loại bỏ mùi hôi cống thoát nước một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy thường xuyên vệ sinh ống thoát nước để đảm bảo luôn giữ được môi trường trong nhà sạch sẽ và thoáng mát.

Nếu bạn đang phải chịu đựng mùi hôi khó chịu từ cống thoát nước, không có thời gian loại bỏ nó. Đừng để tình trạng này kéo dài và gây nguy hại cho sức khỏe của bạn và người thân. Hãy gọi đến Súp Lơ Cleaning để được hỗ trợ khử mùi hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một môi trường sống trong lành và an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0975.460.584
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook