skip to Main Content
Anh Bia Lam Sach Khe Cua So

Kinh nghiệm làm sạch khe cửa sổ không thể bỏ qua

5/5 - (19 bình chọn)

Bạn có bao giờ cảm thấy phiền phức khi muốn làm sạch khe cửa sổ nhưng lại không biết phải làm thế nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn làm nhưng không có kinh nghiệm. Vì vậy, công ty Súp Lơ Cleaning xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vệ sinh sạch khe cửa sổ để bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

1. Sử dụng băng dính hoặc bàn chải có chổi để làm sạch khe cửa sổ.

Đối với những vết bẩn khó chùi, bạn có thể sử dụng băng dính hoặc bàn chải có chổi để lau sạch. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi bụi bẩn trong khe cửa sổ một cách dễ dàng.

Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang làm sạch khe cửa sổ tại nhà khách hàng
Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang làm sạch khe cửa sổ tại nhà khách hàng

>>> Mách bạn: Cách lau cửa sổ và cửa ra vào hiệu quả

2. Sử dụng bàn chải nhỏ và chất tẩy rửa để làm sạch khe cửa sổ.

 Bạn có thể thấy những vết bẩn và cặn trong khe cửa sổ nếu nhìn kỹ. Sử dụng bàn chải nhỏ để dễ dàng lau chùi mọi bụi bẩn và chất bẩn trong khe cửa sổ. Sau đó, dùng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch khe cửa sổ.

Dùng bàn chải đánh răng cũ bỏ đi để vệ sinh sạch khe cửa cùng nước rửa xà phòng
Dùng bàn chải đánh răng cũ bỏ đi để vệ sinh sạch khe cửa cùng nước rửa xà phòng

>>> Xem ngay: thông thông tin chi tiết website Công ty Súp Lơ Cleaning

3. Sử dụng giấy báo để làm sạch khe cửa sổ.

Nếu bạn không có bàn chải hoặc chất tẩy rửa, bạn có thể sử dụng giấy báo để lau sạch khe cửa sổ. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng giấy báo để vệ sinh khe cửa sổ
Sử dụng giấy báo để vệ sinh khe cửa sổ

>>> Bật mí: Địa chỉ Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

4. Sử dụng bông lau nhẹ để làm sạch khe cửa sổ.

Bông lau nhẹ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để vệ sinh sạch khe cửa sổ. Bạn có thể sử dụng bông lau nhẹ để lau sạch khe cửa và loại bỏ mọi vết bẩn một cách dễ dàng.

5. Sử dụng hóa chất làm sạch để làm sạch khe cửa sổ.

Sử dụng hóa chất làm sạch là một trong những cách vệ sinh khe cửa sổ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi sử dụng hóa chất, bởi vì nó có thể gây hại cho sức khỏe và làm hư hỏng bề mặt cửa sổ.

  • Trước khi sử dụng hóa chất làm sạch, bạn cần đeo găng tay để bảo vệ tay và da. Sau đó, hãy chọn loại hóa chất phù hợp để làm sạch. Bạn có thể tìm mua các loại hóa chất làm sạch tại các cửa hàng vật dụng gia đình hoặc siêu thị.
  • Sau khi chọn được loại hóa chất phù hợp, hãy đổ một lượng vừa đủ vào một bình xịt nhỏ. Xịt hóa chất vào khe cửa sổ và để nó ngâm trong vài phút. Sau đó, dùng bàn chải nhỏ hoặc bông lau nhẹ để lau sạch khe cửa sổ.
  • Sau khi vệ sinh sạch khe cửa sổ, hãy lau sạch bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn hóa chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Lưu ý rằng, việc sử dụng hóa chất làm sạch nên được thực hiện đúng cách và hạn chế sử dụng quá nhiều lần. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và môi trường xung quanh.

Đeo găng tay trước khi dùng hóa chất để vệ sinh khe cửa sổ
Đeo găng tay trước khi dùng hóa chất để vệ sinh khe cửa sổ

6. Sử dụng bàn chải và nước xà phòng

Phương pháp dùng bàn chải và nước xà phòng cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một bàn chải nhỏ và một ít nước xà phòng. Sau đó, dùng bàn chải để chà nhẹ vào khe cửa sổ, tập trung vào những chỗ bám bẩn.

Sau khi đã chà sạch, hãy lau sạch khe cửa sổ bằng một khăn ướt. Nếu khe cửa sổ quá sâu hoặc hẹp, bạn có thể dùng một que tre hoặc một đoạn dây thun để lau sạch những khe cửa sổ đó.

7. Sử dụng máy hút bụi

Nếu bạn muốn vệ sinh khe cửa sổ một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy sử dụng máy hút bụi. Máy hút bụi sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và cặn bẩn trong khe cửa sổ chỉ trong vài giây.

Nếu bạn đang có máy hút bụi ở nhà nhưng không thể nào vào khe của cực nhỏ để hút sạch hết bụi bẩn. Đừng lo, bạn hãy lắp thêm lõi của cuộn giấy vệ sinh vào ngay trên đầu máy hút bụi. Được tạo từ bìa mềm nên lõi giấy có thể chui vào bất kỳ ngóc ngách nào và hút sạch bụi hiệu quả cho bạn.

Dùng máy hút bụi  vệ sinh sạch
Dùng máy hút bụi vệ sinh sạch

8. Làm sạch khe cửa sổ bằng miếng xốp rửa bát

Với những khe cửa đang bẩn, bạn chỉ cần lấy miếng rửa bát, sau đó bạn đặt miếng xốp trên khe cửa để đánh dấu được những vị trí của các khe bằng một chiếc bút lông.

Tiếp theo, chỉ cần dùng một cái dao rọc giấy rồi cắt theo dấu vết mà bạn đã đánh dấu là hoàn thành rồi.

Khi đẩy miếng xốp nhẹ qua khe cửa, lớp bụi bẩn sẽ nhanh chóng được đẩy theo miếng xốp rửa chén.

Vệ sinh khe cửa bằng miếng xốp rửa bát
Vệ sinh khe cửa bằng miếng xốp rửa bát

Với các cách làm sạch khe cửa sổ mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn có thể dễ dàng thực hiện trong nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp và thực hiện đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Công ty Súp Lơ Cleaning có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm sạch khe cửa sổ. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm sạch tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ làm sạch khe cửa sổ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp tốt nhất.


𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐃𝐎̣𝐍 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 – 𝐒𝐔́𝐏 𝐋𝐎̛ 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐈𝐍𝐆
📲Điện thoại: 𝟬𝟵𝟳𝟱.𝟰𝟲𝟬.𝟱𝟴𝟰 Hoặc 𝟬𝟵𝟰𝟳.𝟳𝟵𝟱.𝟯𝟲𝟲
Văn phòng: Số 22 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
🏡Chi nhánh: Số 55 – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: https://suplocleaning.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HANOICAREHOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0975.460.584
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook